Tọa Đàm chương trình ký kết hợp tác giữa Khoa Cầu Đường Trường ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng và công ty TNHH phần mềm Baezeni

• Posted: 25/11/2016
  • By: editor

Ngày 15/11/2016 tại trường Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng đã diễn ra buổi tọa đàm chương trình ký kết hợp tác giữa Trường Đại Học Kiến Trúc Đà Nẵng (đại diện là Khoa Cầu Đường) và công ty TNHH phần mềm Baezeni.
     Trang chủ của Baezeni: Xem tại đây.
     Tại buổi lễ, đại diện phía công ty TNHH phần mềm Baezeni đã giới thiệu về bộ giải pháp phần mềm  ADS Civil cho thầy cô và các bạn sinh viên Khoa Cầu Đường.
     Bộ cài đặt và hướng dẫn ADS Civil: Xem tại đây
     Trang Video hướng dẫn của ADS Civil: Xem tại đây
     ADS Civil là bộ giải pháp phần mềm toàn diện cho công tác thiết kế Hạ Tầng do công ty TNHH phần mềm Baezeni phát triển, hiện đang được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các tổng công ty Tư Vấn Công trình giao thông trong cả nước. ADS Civil đã và đang góp mặt trong thiết kế các công trình trọng điểm như : Cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận, cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn… Bên cạnh đó ADS Civil tự hào là sản phẩm thiết kế hạ tầng đang được giảng dạy trong các trường Đại học trong nước.
    Công ty Baezeni đã trao tặng 50 khóa mạng (network) và 02 khóa single cho Khoa Cầu Đường phục vụ công tác giảng dạy. Khoa Cầu Đường - ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ rất nhiệt tình từ phía công ty TNHH phần mềm Baezeni!
     Dưới đây là một số hình ảnh buổi tọa đàm:
Đại diện công ty Baezeni giới thiệu về bộ giải pháp ADS Civil
Đại diện công ty TNHH Baezeni giới thiệu về bộ giải pháp ADS Civil
Buổi lễ có sự tham dự của đông đủ thầy cô và sinh viên khoa Cầu Đường
Đại diện hai bên ký biên bản ghi nhớ và trao tặng bộ sản phẩm ADS Civil
Đại diện công ty Baezeni chụp hình lưu niệm với giảng viên bộ môn Cầu Đường
Chụp hình chung giữa đại diện công ty Baezeni và giảng viên, sinh viên khoa Cầu Đường