Khoa Cầu Đường được nhà Trường khen tặng là tập thể lao động xuất sắc năm học 2015-2016

Ngày 26/11/2016, tại Nhà hát Trưng Vương - TP Đà Nẵng, trường Đại học Kiến Trúc Đà Nẵng đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường và đón nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo, bằng khen của UBND TP Đà Nẵng. Nhân dịp này Trường cũng đã tiến hành khen thưởng các tập thể và cá nhân xuất sắc, các sinh viên tiêu biểu. 

Bộ môn Cầu Đường và Khoa Cầu Đường được khen tặng là tập thể lao động xuất sắc. Các thầy ThS Nguyễn Văn Đăng, ThS Vương Hữu Cườm, ThS Nguyễn Văn Hòa được khen tặng chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, các thầy cô khác được khen tặng Lao Động tiên tiến. Với thành tích này, Khoa Cầu Đường ngày càng chứng tỏ truyền thống thi đua, lao động, nghiên cứu và giảng dạy trong toàn trường.
Dưới đây là một số hình ảnh buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường:
Văn nghệ khai mạc buổi lễ
Các thầy cô Khoa Cầu Đường - Kinh Tế - Ngoại ngữ múa hát chào mừng kỷ niệm 10 năm TL Trường
Lễ chào cờ
GT,TSKH. Bùi Văn Ga (Thứ trưởng bộ GD&ĐT) tặng bằng khen cho Trường ĐH Kiến Trúc
GS,TS. Nguyễn Tấn Quý nhận bằng khen của UBND TP Đà Nẵng
TS Nguyễn Văn Thái (thứ 2 bên phải) và ThS Nguyễn Văn Đăng (ngoài cùng bên phải) thay mặt khoa Cầu Đường và BM Cầu Đường nhận bằng khen của nhà Trường.
ThS Nguyễn Văn Hòa, ThS Vương Hữu Cườm, ThS Nguyễn Văn Đăng (theo tứ tự từ phải sang trái) nhận bằng khen chiến sỹ thi đua cấp cơ sở từ lãnh đạo nhà Trường.